lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 36 วัน แล้ว

บทความ

รีไฟแนนซ์คืออะไร มีขั้นตอนและค่าใช้จ่ายอย่างไร ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
รีไฟแนนซ์ คือ อะไร คือ การเปลี่ยนแหล่งเงินกู้ โดยการไปกู้หนี้ที่ใหม่หรือที่เดิม เพื่อมาโป๊ะ หนี้เดิม หรือเป็นหนี้ใหม่อีกรอบ ใช้ในกรณีที่เราผ่อนบ้าน คอนโด หรือรถไม่ไหว หมุนเงินไม่ทัน สามารถเข้าไปคุยกับเจ้าหนี้ธนาคารที่เป็นหนี้ เรียกว่า จัดไฟแนนซ์ใหม่ หรือธนาคารอื่น เรียกว่าเป็นหนี้เจ้าใหม่ เพื่อทำการรีไฟแนนซ์ เนื่องจาก ได้ดอกเบี้…
ราคาประเมินที่ดินคืออะไร ขอดูราคาประเมินที่ดินได้อย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
การประเมินราคาที่ดิน หรือ การตีราคาที่ดินนั่นเอง ราคาที่ดินจะต่างต่างกันไปขึ้นอยู่กับ ทำเลของที่ดิน ความต้องการซื้อ และลักษณะเด่นของที่ดินนั้นๆ ที่ดินที่มีราคาประเมินสูงมันจะเป็นที่ดินในทำเลทอง แหล่งเศรษฐกิจ แหล่งท่องเที่ยว ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก ส่วนราคาประเมินที่มีราคาไม่สูงนักมักจะอยู่ห่างไกลความเจริญ หรือห่างไกลตัวเมืองหลัก …
ขายดาวน์คอนโด บ้านคืออะไร ตรวจสอบและมีขั้นตอนอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
การขายดาวน์หรือการขายโอนสิทธิ ซึ่งเป็นสิทธิในการครอบครองกรรมสิทธิ์ยูนิต ห้องหรือบ้านที่เราได้ทำสัญญาจะซื้อจะขายไว้กับเจ้าของโครงการ เมื่อมีการขายดาวน์หรือขายโอนสิทธิเกิดขึ้น ทางเจ้าของโครงการจะออกเอกสารโอนสิทธิเพื่อรับรองว่าสิทธิในการครอบครองได้ เปลี่ยนจากบุคคลหนึ่งไปอีกบุคคลหนึ่ง โดยยึดเงื่อนไขต่างๆในสัญญาจะซื้อจะขายฉบับเดิมที่…
ขายฝากคืออะไร ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
๑. ความหมายของขายฝาก การขายฝากหรือการทำสัญญาขายฝาก เป็นสัญญาซื้อขายซึ่งสิทธิแห่งความเป็นเจ้าของ ในทรัพย์สินตกไปยังผู้ซื้อ โดยผู้ซื้อตกลงในขณะทำสัญญาว่า ผู้ขายมีสิทธิไถ่ทรัพย์สินนั้นคืน หรือซื้อทรัพย์สินนั้นคืน ได้ภายในกำหนดเวลาเท่าใด แต่ต้องไม่เกินเวลาที่กฎหมายกำหนดไว้ เช่น ขายบ้านพร้อมที่ดิน โดยมีข้อตกลงว่า ถ้าผู้ขายต้องการซื้อ…
เคล็ดลับซื้อ-ขายบ้านสุดคุ้ม จากปากของนายหน้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เคล็ดลับซื้อ-ขายบ้านสุดคุ้ม เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม อยากซื้อบ้านหรือคอนโดไว้เก็งกำไร ขายต่อให้ได้ราคางาม ๆ เชี่ยวชาญวงการอสังหาริมทรัพย์เหมือนนายหน้าซื้อ-ขายบ้านมาเอง ลองมาเก็บความรู้จากเทคนิคขายบ้านคล่อง ซื้อบ้านง่ายกันค่ะ สำหรับคนที่อยากลงทุนกับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ด้วยการซื้อบ้านและคอนโดไว้เก็งกำไร ปล่อยให้เช่าและขายต…
เมื่อผู้กู้ร่วมเสียชีวิต บ้านที่ผ่อนอยู่จะทำอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เพราะชีวิตคือความไม่แน่นอน และความตายเป็นเรื่องที่อยู่นอกเหนือการควบคุม คนที่วางแผนจะใช้ชีวิตร่วมกันในอนาคตอาจจากไปก่อนเวลาอันควร อนาคตที่วาดฝันไว้ก็เปลี่ยนไป แต่ก็มีบางเรื่องที่เริ่มต้นแล้วก็ยังคงต้องดำเนินต่อไปแม้จะไม่มีใครคนนั้นจะอยู่แล้วก็ตาม อย่างการกู้บ้าน ซึ่งสินเชื่อบ้านนั้นเป็นสินเชื่อที่มีระยะเวลายาวนาน เมื่อผู้กู้ร่วม…
อสังหาแจกอั้งเปา-แพ็กเกจคู่รัก ยั่วคนซื้อบ้านตรุษจีน-วาเลนไทน์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ประชาชาติธุรกิจออนไลน์ ผู้สื่อข่าวสำรวจแคมเปญเทศกาลวาเลนไทน์-ตรุษจีน ที่ปีนี้ตรงกับวันที่ 14 และ 19 ก.พ. พบว่าผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์และสินค้าตกแต่งบ้านทยอยจัดแคมเปญคึกคัก อาทิ รับอั้งเปาส่วนลด แถมทองคำ บัตรกำนัลที่พักโรงแรมสำหรับคู่รัก ฯลฯ บมจ.พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค คัดบ้านและทาวน์โฮมพร้อมอยู่ 4 แบรนด์ 11 ทำเล จัดแคมเปญวาเล…
อัตราการเปลี่ยนแปลงราคาประเมินทุนทรัพย์ที่ดิน “กรุงเทพฯ”
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
แบ่งตามพื้นที่สำนักงานเขตที่ดิน ในกรุงเทพฯ พื้นที่ราคาประเมินสูงสุดในประเทศไทย อยู่ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร1. ถนนสีลม (แยกศาลาแดง ถึงแยกนราธิวาสราชนครินทร์) ราคา ตารางวาละ 850,000 บาท2. ถนนราชดำริ (แยกราชประสงค์ ถึง คลองแสนแสบ) ถนนพระรามที่ 1(แยกปทุมวัน ถึง แยกราชประสงค์) และถนนเพลินจิต (ตลอดสาย) ราคา ตารางวาละ 800,000 บาท3. ถนนรา…
วิธีทำให้ “ธนาคารอนุมัติ” กู้บ้านง่าย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ents อนุมัติ หรือ ไม่อนุมัติ !! เรื่องปวดใจที่สุดของการกู้บ้านก็คือการลุ้นเพื่อผ่านด่านอนุมัติจาก “ธนาคาร” ใช่มั้ยล่ะคะ…? วันนี้ Dot Property ก็เลยนำวิธีการทำให้ ธนาคารอนุมัติ เพื่อการกู้บ้านมาฝากกันค่ะ 1. เคลียร์ตัวเองถ้าหากว่าติดหนี้อยู่มากมายก่ายกอง รับรองว่าคุณไม่สามารถผ่านด่าน “อนุมัติ” จากธนา…
เปรียบเทียบดอกเบี้ยธนาคารต่างๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เมื่อพูดถึงคำว่า “ดอกเบี้ย” ใครๆก็หันหน้าหนีกันใช่มั้ยล่ะคะ แต่ในเมื่อเราจำเป็นต้นเผชิญหน้ากับมันขึ้นมาเพราะว่าตัดสินใจจะกู้ซื้อบ้านขึ้นมาแล้วล่ะก็…ก็คงต้องเข้าสู่ขั้นตอนของการเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ยกันหน่อยแล้วล่ะค่ะ เริ่มจากการเรียนรู้ศัพท์การกู้เงินกันสักหน่อย…!! MLR (Minimun Loan Rate) : อัตราดอกเบ…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 23 บทความ

ติดต่อตัวแทนขาย

0616622564
facebook

CATEGORY

บ้านเดี่ยว,บ้านแฝด [5]
ทาวน์เฮ้าส์&ทาวน์โฮม [32]
คอนโดมิเนียม [95]

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม106,740 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด72,290 ครั้ง
เปิดร้าน28 พ.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท12 ต.ค. 2560
Go to Top